Khang Hy chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

09:29, 23/10/2015 - Mỹ phẩm Khang Hy

Khang Hy chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

    Năm 2015 sắp khép lại, bên cạnh sự phấn đấu làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty thì sự tin chọn và ủng hộ giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng đã giúp Khang Hy khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

    Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2015, Công ty TNHH ĐT TM DV Khang Hy xin gửi đến các Quý khách hàng nữ thân yêu lời chúc hạnh phúc, luôn xinh đẹp, và thành công trong cuộc sống.
 

    Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng trong thời gian qua và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng trong thời gian tới. Chúng tôi cam kết luôn cố gắng cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, chế độ hậu mãi, hoàn thiện tối ưu các chương trình chăm sóc khách hàng, huấn luyện đội ngũ nhân viên một cách chuyên nghiệp nhất để phục vụ khách hàng hài lòng hơn nữa. Đồng thời, Công ty sẽ luôn tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn đem đến nhiều ưu đãi cho khách hàng đã, đang và sẽ tiếp tục ủng hộ Khang Hy.
 


    Trong những năm qua, mọi sự thành công của Khang Hy không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em phụ nữ. Các chị em đang ngày càng khẳng định được vai trò của mình trong sự phát triển vững mạnh của Khang Hy.

    Sáng 20/10, một không khí vui tươi tràn ngập văn phòng. Các chị em ai cũng rạng rỡ, xinh tươi. Dường như mỗi người đều chờ đợi một bất ngờ nho nhỏ nào đó từ “cánh mày râu” của Công ty. Không phụ sự mong đợi của các chị em, Giám Đốc Khang và các nam nhân viên bất ngờ xuất hiện với những bó hoa tươi thắm trên tay, trân trọng trao tặng từng thành viên nữ với những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho các bạn.

 

    Nhận được tình cảm trân quý từ “phái mạnh” của Khang Hy, “phái yếu” sẽ có thêm động lực để phấn đấu trong công việc, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển ngày càng vững mạnh của công ty.
 


Những bó hoa, những nụ cười, những cái bắt tay trở nên thật ấm áp và ý nghĩa biết bao!
 
    Một lần nữa, thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể CBNV Công ty Khang Hy, chúng tôi xin trân trọng gửi lời tri ân đến toàn thể khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của Khang Hy và luôn đồng hành cùng chúng tôi. Với nền tảng vững chắc đó, Khang Hy chắc chắn đạt kết quả tốt đẹp trong năm 2015 và vững bước tiến tới năm 2016 thành công rực rỡ.
 
    Sau đây là một vài hình ảnh tươi vui trong ngày 20/10 tại Khang Hy:

 
Các nhân viên nữ và Giám đốc Công ty Khang Hy

    Những nụ cười, những bó hoa xinh tươi của chị em Khang Hy
* Lưu ý: Kết quả đa dạng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.